Giới thiệu

Kính gửi Quý đối tác và Khách hàng!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể Công ty TNHH Koei Việt Nam gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, Khách hàng đã quan tâm, hợp tác, ủng hộ để góp phần cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Koei Việt Nam là nhà phân phối và sản xuất, có chuyên môn cao về những sản phẩm trong ngành công nghiệp nhựa và vật liệu tái sinh.

Zenwood là thương hiệu gỗ nhựa WPC do Zenwood JSC sản xuất và Koei Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Kể từ khi được thành lập, Koei Việt Nam đã phát triển trở thành một công ty cung cấp được nhiều chủng loại sản phẩm cũng như những dịch vụ tiện ích trong nhiều phương diện công nghiệp.

“Chúng tôi đang luôn nỗ lực trong việc nhanh chóng cung cấp đến khách hàng những thông tin giá trị, những chức năng cao cấp, những sản phẩm cùng với dịch vụ chất lượng mà khách hàng mong chờ trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng thông qua mạng lưới rộng lớn và những bí quyết độc nhất của chúng tôi” – Trích lời Ông Masahiro Oishi – Chủ tịch Koei Industries.

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất tiên phong các sản phẩm gỗ composite ở Việt Nam với công nghệ, thẫm mỹ, chất lượng sản phẩm hàng đầu cũng như thân thiện với môi trường..

Sứ mệnh

Nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tạo ra giá trị cho xã hội.

"Làm việc để làm hài lòng khách hàng”